Bài Viết

Minh Tien Group đồng hành cùng ngày hội sách “Ngọn lửa tri thức”

Chúng ta đều biết rằng trên mỗi cuộc hành trình, sách luôn là người bạn đồng hành. Sách là nơi lưu trữ những tri thức, những tinh hoa trí tuệ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Càng đọc nhiều sách, tầm nhận thức và hiểu biết càng được rộng mở. Đọc một quyển sách hay cũng giống như trò chuyện với bộ óc tuyệt vời nhất.

ngày hội sách FTU
Minh Tien Group đồng hành của ngày hội sách FTU

Ngày Hội Sách – Hoạt động đầy ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại Thương nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày hội là nơi tôn vinh nguồn kho báu tri thức dành cho tất cả mọi người. Cùng với các hoạt động âm nhạc nghệ thuật, đây sẽ là dịp để chúng ta cùng nhau tìm hiểu và khám phá thêm nhiều tri thức mới.

Chia sẻ những kiến thức về cà phê đến các bạn trẻ

Với sứ mệnh lan tỏa những giá trị truyền thống, tinh hoa của Việt Nam, Minh Tien Group rất vui được tài trợ cho Ngày Hội Sách của Trường Đại học Ngoại Thương. Đến với ngày hội sách, Minh Tien Group mang đến những giá trị nguyên bản từ cây cà phê Việt Nam. Với mong muốn truyền cảm hứng về những giá trị đến với thế hệ trẻ, Minh Tien Group rất mong mọi người cùng đến tham gia ngày hội, cùng nhau khám phá nhiều tri thức mới, lan tỏa tinh hoa Việt Nam.

Những sản phẩm với giá trị nguyên bản từ cà phê của Minh Tien Group

Thời gian diễn ra: Ngày 26/03/2021

Địa điểm: Sảnh nhà A, Trường Đại học Ngoại thương – Số 91, Phố Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

#minhtiengroup#ngonluatrithuc#ngayhoisach#doantncshcm#FTU

Bài viết liên quan