Bài Viết

Lễ biểu dương doanh nghiệp doanh nhân Việt Nam – ASEAN – EU

Sáng 19/03, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (ICC), “Lễ biểu dương doanh nghiệp doanh nhân Việt Nam – ASEAN – EU” đã được tổ chức hết sức trọng thể.

Diễn đàn doanh nghiệp ASEAN với EVFTA

Diễn đàn nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng tới cộng đồng doanh nghiệp thông tin về EVFTA và thị trường của các nước EU, xây dựng hoàn thiện pháp luật, thể chế thời hội nhập, những vấn đề về mô hình kinh doanh, về chiến lược, quản trị, nhân lực, chất lượng hàng hóa và dịch vụ theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đây cũng là nơi biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Việt Nam, ASEAN-EU đã có nhiều những thành tích đáng kể trong năm 2020, không kể khó khăn của đại dịch Covid-19.

Biểu dương các doanh nghiệp đã có nhiều thành tựu

Tại diễn đàn, Minh Tien Group và nhiều doanh nghiệp đã được tiếp kiến Thủ Tướng cùng các Bộ, Ban ngành Trung ương và các chuyên gia kinh tế hàng đầu quốc gia. Ngoài ra các doanh nghiệp còn có dịp trưng bày giới thiệu sản phẩm và nhưng thành tựu đã đạt được trong năm qua.

Minh Tien Group vinh dự trưng bày nhiều sản phẩm, thành tựu

Phát huy vai trò và trách nhiệm Việt Nam là Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2020-2021. Hiện nay, Việt Nam đã tham gia các hiệp định thế hệ mới đặc biệt là Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU) với 28 thành viên (EVFTA) có hiệu lực vào ngày 01/08/2020. Vì vậy, Việt Nam có nhiều cơ hội để thể hiện vị thế trong khu vực và trên trường Quốc tế. Là một doanh nghiệp Việt Nam, Minh Tien Group luôn nỗ lực không ngừng để góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước nói chung, cũng như lĩnh vực cà phê nói riêng. Minh Tien Group sẽ tiếp tục cố gắng lan tỏa giá trị của hạt cà phê Việt Nam, tạo vị thế vững mạnh trước bạn bè quốc tế.

#EVFTA#doanhnghiepasean#doanhnhan#minhtiengroup

Tin tức

Bản tin
Môi Trường
Nhân Quyền
Từ Thiện