Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Cà phê Minh Tiến – Chúng tôi không biết tới hai từ “ngừng nghỉ”

Additional Info

Được thành lập vào tháng 5 năm 2000 với mục tiêu trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và toàn cầu. DNTN Cà phê Minh Tiến khởi đầu với đội ngũ nhân sự 15 thành viên, đã kiên trì nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp và ngành hàng cà phê Việt Nam.

Kể từ sau khi thành lập, con đường đi của cà phê Minh Tiến là một chiếc cầu thang dài vô tận, bậc sau cao hơn bậc trước. Số lượng cán bộ công nhân viên đã lên đến hơn 100 người Tốc độ tăng trưởng trung bình 30-40% mang đến doanh thu hơn 1000 tỷ đồng vào năm 2015, gấp 1000 lần so với những năm đầu.Qua hơn 15 năm vững bước phát triển, cà phê Minh Tiến không chỉ tạo dựng cho mình một vị trí ấn tượng trong tâm trí người tiêu dùng Việt mà còn chinh phục được những khách hàng ở các thị trường khó tính nhất thế giới như Đức, Italia, Anh, Pháp, Nhật Bản, Mỹ.

 

 

Với khát khao mang đến những sản phẩm sạch cho thị trường trong nước và quốc tế, DNTN cà phê Minh Tiến luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng như quy trình sản xuất của mình.

Dọc chiều dài mảnh đất hình chữ S, cà phê Minh Tiến lựa chọn Điện Biên,Sơn La, Hà Nội rồi kéo xuống Quảng Trị, Lâm Đồng để xây dựng nhà máy thu mua và chế biển sản phẩm. Với đặc điểm khí hậu nhiều nắng và gió cùng thổ nhưỡng của những vùng đất này vô cùng thuận lợi để phát triển cây cà phê Arabica.

Lấy phương châm “Gắn kết từ vùng nguyên liệu” là mục tiêu để duy trì và phát triển, cà phê Minh Tiến luôn xây dựng mối quan hệ khăng khít với người dân tại tất cả các vùng nguyên liệu. Qua đó, doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt và chặt chẽ nhất chất lượng từ khâu chọn cây giống, chăm sóc, thu hái đến quy trình chế biến thô, tạo ra những sản phẩm cà phê sạch với sự phát triển bền vững; còn người dân nơi đây có một công việc ổn định, cải thiện cuộc sống.

Như một kết quả tất yếu đáp lại những nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo doanh nghiệp và toàn thể đội ngũ nhân viên, DNTN cà phê Minh Tiến đã vinh dự trở thành thành viên của Hiệp hội 4C toàn cầu vào năm 2012. Cà phê Minh Tiến hoàn toàn có thể đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và phù hợp yêu cầu của các tập đoàn, công ty rang xay, xuất khẩu cà phê danh tiếng.

Không dừng lại ở đó, năm 2015 vừa qua, Minh Tiến còn vinh dự được nhận chứng nhận UTZ - chương trình chứng nhận toàn cầu đảm bảo doanh nghiệp sản xuất một cách có trách nhiệm, bền vững và thân thiện với môi trường.

Bằng chứng nhận là thành viên 4C của DNTN Minh Tiến

Bằng chứng nhận UTZ – chứng nhận về 1 thương hiệu cà phê sạch

 

Sự phát triển của DNTN Minh Tiến chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó. Sự tâm huyết của những con người luôn từng ngày từng giờ kiên trì bền bỉ sẽ mang thương hiệu Minh Tiến đi xa đến đâu. Có lẽ đó là một câu hỏi không khó để trả lời.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Cà Phê Minh Tiến - nhà cung cấp uy tín sản phẩm cà phê sạch – SẠCH TỪ VÙNG NGUYÊN LIỆU.

Thông tin cho bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về cà phê sạch:

Website: http://minhtiencoffee.com/

Địa chỉ: số 31A Bà Triệu – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 04.39388968.

 

 

 

15

CÔNG TY TNHH
XUẤT NHẬP KHẨU
CÀ PHÊ MINH TIẾN- Văn phòng đại diện: 38 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Cơ sở 1: Số 45 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Cơ sở 2: Số 45b Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Phone: 0934.554.558
Mobile: 0243.636.0723 - 0243.717.0316
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Copyright © 2000 - 2020  by Minhtiencoffee.com - All Rights Reserved
You are here: Home Tin tức & sự kiện Tin doanh nghiệp Cà phê Minh Tiến – Chúng tôi không biết tới hai từ “ngừng nghỉ”