Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Đắm say từng giọt cà phê phin

Additional Info


Cuộc sống gấp gáp đã làm ta quen dần với những ly cà phê pha sẵn. Thế nhưng, đối với dân ghiền cà phê thì cách thưởng thức đúng điệu nhất là chậm rãi ngồi chờ đợi từng giọt cà phê nhỏ xuống từ chiếc phin xinh xắn.

Đến Minh Tiến coffee, bạn sẽ tìm lại được cảm giác ấy. Minh Tiến cofee ra đời nhằm đáp ứng những sản phẩm cà phê sạch, ngon, tinh chất dành cho người nghiền cà phê. Minh Tiến cofee cung cấp đầy đủ các sản phẩm cà phê nước, cà phê mang về, cà phê bột, cà phê hạt nguyên chất......Các loại cà phê ở đây đều được rang xay theo cách truyền thống dựa trên bí quyết riêng của quán mang tính chất đặc trưng cà phê truyền thống Việt nam. Thực khách thích sự tinh tế nên chọn cà phê arabica được phối trộn theo tỷ lệ đặc biệt có mùi thươm dịu, thuần khiết. Còn nếu là dân ghiền cà phê chính hiệu, bạn hãy thử loại pha trộn giữa arabia và robusta được rang ở cấp độ nâu đậm cho hương vị đậm đà khó quên với mùi hương nồng nàn quyến rũ.

 

Tầng 1 của quán cà phê
Bằng tất cả tâm huyết về "Giấc mơ cà phê sạch" Minh Tiến cofee được khách hàng trong nước và đặc biệt là thị trường Quốc tế biết đến là một nhà cung cấp sản phẩm cà phê sạch đang thực sự hiếm trên thị trường.

Quán gồm hai tầng tách biệt. Bạn có thể tìm hiểu về kỹ thuật rang xay, pha chế cà phê ở tầng 1. Trong khi đó, không gian tầng 2 yên tĩnh hơn thích hợp để bạn thư giãn hay tâm sự cùng bạn bè.

Địa chỉ: Minh Tiến coffee, 31 Bà Triệu, Hà Nội. SĐT: (04) 3938 8968

 

15

CÔNG TY TNHH
XUẤT NHẬP KHẨU
CÀ PHÊ MINH TIẾN- Văn phòng đại diện: 38 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Cơ sở 1: Số 45 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Cơ sở 2: Số 45b Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Phone: 0934.554.558
Mobile: 0243.636.0723 - 0243.717.0316
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Copyright © 2000 - 2020  by Minhtiencoffee.com - All Rights Reserved
You are here: Home Tin tức & sự kiện Tin doanh nghiệp Đắm say từng giọt cà phê phin