Font Size

SCREEN

Profile

Layout

Menu Style

Cpanel

Tin doanh nghiệp

Minh Tiến Coffee và hội chợ VIETNAM EXPO 2016

VIETNAM EXPO 2016: Thời điểm, thời cơ mới cho các doanh nghiệp
Hội chợ VIETNAM EXPO 2016 với chủ đề “Tăng cường Kết nối Kinh tế Khu vực và Quốc tế” là cầu nối xúc tiến thương mại hiệu quả giữa Việt Nam và các quốc gia, vùng lãnh thổ trong khu vực và Quốc tế.
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 26- VIETNAM EXPO do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến Thương mại chỉ đạo và Công ty VINEXAD tổ chức thường niên trong hơn hai thập kỷ qua được ghi nhận là một sự kiện giao thương mang lại nhiều giá trị kinh tế cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Đọc tiếp

Cà phê Minh Tiến – Chúng tôi không biết tới hai từ “ngừng nghỉ”

Được thành lập vào tháng 5 năm 2000 với mục tiêu trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và toàn cầu. DNTN Cà phê Minh Tiến khởi đầu với đội ngũ nhân sự 15 thành viên, đã kiên trì nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp và ngành hàng cà phê Việt Nam.

Kể từ sau khi thành lập, con đường đi của cà phê Minh Tiến là một chiếc cầu thang dài vô tận, bậc sau cao hơn bậc trước. Số lượng cán bộ công nhân viên đã lên đến hơn 100 người Tốc độ tăng trưởng trung bình 30-40% mang đến doanh thu hơn 1000 tỷ đồng vào năm 2015, gấp 1000 lần so với những năm đầu.Qua hơn 15 năm vững bước phát triển, cà phê Minh Tiến không chỉ tạo dựng cho mình một vị trí ấn tượng trong tâm trí người tiêu dùng Việt mà còn chinh phục được những khách hàng ở các thị trường khó tính nhất thế giới như Đức, Italia, Anh, Pháp, Nhật Bản, Mỹ.

Đọc tiếp

Đắm say từng giọt cà phê phin


Cuộc sống gấp gáp đã làm ta quen dần với những ly cà phê pha sẵn. Thế nhưng, đối với dân ghiền cà phê thì cách thưởng thức đúng điệu nhất là chậm rãi ngồi chờ đợi từng giọt cà phê nhỏ xuống từ chiếc phin xinh xắn.

Đến Minh Tiến coffee, bạn sẽ tìm lại được cảm giác ấy. Minh Tiến cofee ra đời nhằm đáp ứng những sản phẩm cà phê sạch, ngon, tinh chất dành cho người nghiền cà phê. Minh Tiến cofee cung cấp đầy đủ các sản phẩm cà phê nước, cà phê mang về, cà phê bột, cà phê hạt nguyên chất......Các loại cà phê ở đây đều được rang xay theo cách truyền thống dựa trên bí quyết riêng của quán mang tính chất đặc trưng cà phê truyền thống Việt nam. Thực khách thích sự tinh tế nên chọn cà phê arabica được phối trộn theo tỷ lệ đặc biệt có mùi thươm dịu, thuần khiết. Còn nếu là dân ghiền cà phê chính hiệu, bạn hãy thử loại pha trộn giữa arabia và robusta được rang ở cấp độ nâu đậm cho hương vị đậm đà khó quên với mùi hương nồng nàn quyến rũ.

Đọc tiếp

Giấc mơ cà phê sạch" đã xuất hiện tại Minh Tiến coffee 31 Bà triệu.

Để thưởng thức được 1 ly cà phê sạch đúng nghĩa được tạo ra từ 100% cà phê, không trộn lẫn bất kỳ loại hương liệu, hoá chất hay tạp chất nào khác mời thực khách hãy đến Minh Tiến coffee. 

Chứng nhận Coffee UTZ toàn cầu

Trung tuần tháng 11/2015 vừa qua, DN tư nhân Cà phê Minh Tiến đón nhận một niềm vui to lớn từ Tổ chức chứng nhận Coffee UTZ toàn cầu. Giấy chứng nhận tiêu chuẩn UTZ từ tổ chức này không chỉ dành cho sản phẩm cà phê "Sạch", có chất lượng mà còn đảm bảo về môi trường, kinh tế, an sinh xã hội. Việc đón nhận chứng nhận từ tổ chức này đối với DN tư nhân Cà phê Minh Tiến không chỉ là niềm tự hào mà còn như một món quà tri ân mà chúng tôi muốn dành tặng đến cho khách hàng.
Đây chính là cơ sở và động lực để Cà phê Minh Tiến nâng cao giá trị sản phẩm cà phê, hướng đến một nền sản xuất công nghiệp bền vững và đưa tới cho khách hàng nhiều sản phẩm từ cà phê sạch hơn nữa.....
Và không thể thiếu một nhân tố quan trọng khác để chúng tôi hướng đến mục tiêu to lớn của mình, đó chính là những khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi, ủng hộ cà phê Minh Tiến trên con đường Cà phê SẠCH.

 

 

Đọc tiếp

 

15

  CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU CÀ PHÊ MINH TIẾN
  Số 31A Bà Triệu - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Tel: (+84) 243 5380217
  Website: www.minhtiencoffee.com
  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  Copyright © 2000 - 2019  by Minhtiencoffee.com
  All Rights Reserved
You are here: Home Tin tức & sự kiện Tin doanh nghiệp